Về chúng tôi

Tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu về nghiên cứu, sản xuất và cung cấp giải pháp chống nắng, cách nhiệt, tạo không gian xanh mát cho văn phòng và xế cưng của bạn

Phim cách nhiệt

QNC là doanh nghiệp chuyên cung cấp và hoàn thiện giấy dán kính, tranh dán kính, giấy dán tường, tranh dán tường, phim cách nhiệt, rèm văn phòng, các hạng mục trang trí trong nội thất, dán kính chống nắng, cắt in decal, dán mờ trang trí cho khách hàng là khối văn phòng, nhà kính, nhà riêng, chung cư, và một số công trình tiêu biểu…

Xem thêm

2000

Hơn 2000 khách hàng

100

100 đại lý trên toàn quốc

10

10 năm kinh nghiệm

5

Top 5 thương hiệu film uy tín

Sứ mệnh

Đóng góp vào xu hướng bảo vệ môi trường bằng việc Giới thiệu tính năng – Ứng dụng ưu việt của phim chống nóng, cách nhiệt cho ô tô, nhà kính, đặc biệt là các tòa cao ốc có mặt ngoài sử dụng nhiều kính.

Mang tới cho người tiêu dùng Giải pháp “Tiết kiệm năng lượng” tối ưu với mức Đầu tư hợp lý và mang lại Hiệu quả dài lâu

Giá trị cốt lõi

Sự tin tưởng và hợp tác đó là thành quả của những hành động Chính Trực, Công Bằng và những Giá Trị Đạo Đức luôn được ban lãnh đạo và toàn thể CBNV tôn trọng ở chuẩn mực cao nhất. Trên chặng đường phát triển bền vững, công ty Phim Cách Nhiệt QNC sẽ luôn duy trì và phát huy những Giá Trị Cốt Lõi của mình.

Bên cạnh đó “Chất lượng và uy tín” là tiêu chí xuyên suốt trong mục tiêu phát triển của Phim Cách Nhiệt QNC.

  • An toàn – Chất lượng – Đảm bảo tiến độ.
  • Chuyên nghiệp toàn diện.
  • Công bằng – Minh bạch với Cổ đông, CBCNV, Đối tác, Khách hàng…

 

QNC – Quality and Cost

Với QNC giá cả và chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi quan tâm. QNC mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Những sản phẩm tại QNC có chứng nhận CO, CQ đầy đủ, nhập khẩu chính ngạch chuẩn hãng, được cấp phép trước khi đưa vào thị trường Việt Nam.